FPT HCM - Trung tâm kinh doanh FPT Telecom tại TP. Hồ Chí Minh


Media Player

Lần đầu tiên việc giải trí trở nên thật trọn vẹn và dễ dàng khi sở hữu thiết bị Truyền hình Fpt. Không chỉ xem truyền hình, các nội dung theo yêu cầu, tìm kiếm phim, tải ứng dụng, thiết bị còn được thiết kế như một Media Player chuyên nghiệp với nhiều định dạng và phương thức quản lý thông minh.

Với vai trò là một máy phát nhạc, phim ảnh, chương trình đa định dạng truyền hình FPT Play HD có khả năng thay thế nhiều thiết bị thu - phát khác và kết nối, chia sẻ với các thiết bị cá nhân như máy tính, laptop, điện thoại...

Media Player cho phép người dùng quản lý file và phát các nội dung từ ổ cứng, USB, điện thoại di động. Linh động hơn, bạn còn có thể kết nối với các thiết bị cùng lớp network như PC, Laptop, Network Area Storage…

Để sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần kết nối thiết bị chứa nội dung cần phát qua cổng USB trên thiết bị FPT Play HD. Màn hình sẽ hiện ra các thư mục để bạn quản lý và dễ dàng điều khiển bằng remote.

Ngoài hỗ trợ đầy đủ các định dạng video, âm thanh như mp3, mp4, avi, wav..., tính năng còn có thể hiển thị  các định dạng phụ đề như srt, smi, ass, sub+idx, sub tiếng Việt, trở thành công cụ ưu việt để bạn thưởng thức các bộ phim yêu thích.

Tính năng Media Player giúp hoàn thiện thêm bộ thiết bị giải trí đẳng cấp của gia đình bạn.

 

 Copyright © 1999 - 2019 FPT Telecom All rights reserved