Đăng ký lắp Combo Internet Cáp quang và Truyền hình cáp FPT

Đăng ký lắp Combo Internet và Truyền hình FPT khuyến mãi tháng 11/2018


Bạn đang yêu cầu điều gì cho đường truyền internet của gia đình?, cáp quang tốc độ cao, ổn định, giá cước rẻ, khắc phục sự cố nhanh chóng, chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo...

Bạn đang muốn truyền hình cho gia đình phải như thế nào? hình ảnh sắc nét chuẩn HD, không mờ nhiễu hột, chuẩn âm thanh mới nhất 5.1, các kênh yêu thích được xem lại, hàng ngàn bộ phim bom tấn HD mới miễn phí, nội dung cho người già, các chương trình chọn lọc giải trí học tập cho trẻ em, các danh mục chuyên đề thể thao, nội trợ, nghe nhạc, game show, hài, karaoke, youtube...

Gói Combo internet FPT và truyền hình FPT chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Và giờ đây càng tiết kiệm chi phí hơn khi FPT Telecom vừa tung ra các gói cước Combo truyền hình và cáp quang tốc độ cao, đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng đã tin yêu, sử dụng dịch vụ truyền hình cáp FPT và internet FPT trong nhiều năm qua.

 

Đăng ký lắp combo internet cáp quang và truyền hình cáp FPT

>>> Xem ngay các tính năng đặc sắc của truyền hình Fpt , duy nhất tại Việt Nam

 

Các gói dịch vụ khi đăng ký lắp combo truyền hình internet FPT


Khách hàng mới có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT phải chọn sử dụng cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình FPT cùng một lúc với mức giá đặc biệt ưu đãi trong tháng

- Phí lắp đặt 500.000 đồng (chưa thuế VAT)
- Miễn phí hòa mạng, miễn phí modem Wifi
- Trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt, miễn phí đầu thu HD,
được tặng thêm tháng cước 7
- Trả trước 12 tháng được miễn phí lắp đặt, tặng thêm tháng cước 13, 14.

Thông tin các gói cước combo internet và truyền hình như sau:
 

Bảng giá gói cước combo internet và truyền hình: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh.

Gói cước internet - Tốc độ F5 - 27Mbps F4 - 35Mbps F3 - 45Mbps F2 - 55Mbps
Gói cước truyền hình Truyền hình cơ bản
Giá combo internet + truyền hình 227.000 290.000 355.000 475.000

 

Bảng giá gói cước combo internet và truyền hình: Quận 2, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Gói cước internet - Tốc độ F6 - 27Mbps F5 - 27Mbps F4 - 35Mbps F3 - 45Mbps F2 - 55Mbps
Gói cước truyền hình Truyền hình cơ bản
Giá combo internet + truyền hình 200.000 227.000 270.000 355.000 475.000


*Cả 2 bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

>>> Xem ngay danh sách kênh truyền hình FPT mới nhất

 

Đang dùng mạng Internet của FPT muốn lắp thêm Truyền hình FPT HD?


Vì quý khách đang sử dụng internet của FPT rồi nên không thể đăng ký được những gói Combo ở trên mà chỉ có thể đăng ký thêm dịch vụ Truyền hình.

- Đóng phí lắp đặt 500.000 đồng (chưa thuế VAT)

- Trả trước 12 tháng được miễn phí lắp đặt 500.000 đồng, tặng thêm tháng 13 cước truyền hình.

- Tiền cước truyền hình gói cơ bản là 85.000 đồng (chưa thuế VAT) và giảm thêm 25.000 đồng tiền cước internet đang sử dụng (nếu đủ điệu kiện khuyến mãi) ra tiền cước hàng tháng phải trả cho cả hai gói dịch vụ combo truyền hình FPT và internet.

 

Đăng ký lắp combo internet cáp quang và truyền hình cáp FPT 01

 

Những câu hỏi thương gặp khi đăng ký lắp truyền hình FPT và Internet


1. Tôi đang sử dụng internet của nhà mạng khác có thể đăng ký truyền hình internet HD của FPT không? Trả lời: Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình Fpt bắt buộc phải sử dụng kèm theo cả dịch vụ internet.

2. Tivi nhà tôi loại cũ, có xem được truyền hình HD của FPT không? Trả lời: Với tivi đời cũ vẫn có thề xem được truyền hình HD của FPT. Thiết bị Box HD của FPT sẽ biến chiếc tivi cũ kỹ nhà bạn thành một chiếc Smart Tivi(Tivi thông minh) hoàn hảo thực sự.

3. Tôi đang sử dụng truyền hình cáp nhà mạng khác, đăng ký truyền hình FPT có phải đi lại đường dây mới không? Trả lời: Cáp của Truyền hình FPT được nối từ modem cáp quang đến HD box và vào Tivi bằng dây LAN, cáp thông thường không sử dụng được nên phải đi mới hoàn toàn.

4. Tại sao giá cước của Fpt lại đắt hơn so với các mạng khác? Trả lời: Thứ nhất, tốc đường truyền cáp quang thực tế của Fpt là đúng theo niêm yết trên hợp đồng và ổn định theo thời gian, không phải tốc độ ảo. Thứ hai, truyền hình Fpt nhiều tính năng độc quyền mà các nhà mạng khác không có như YouTube, Karaoke, nhạc số... và đặc biệt là kho phim HD hơn 6000 (sáu nghìn) bộ của Fpt hoài toàn miễn phí, kho nhạc số miễn phí trong khi các nhà mạng khác đều phải trả thêm tiền mới dùng được. Với những tính năng đặc sắc như vậy nên việc trả thêm chi phí của khách hàng vẫn rất rẻ so với lắp đặt dịch vụ của nhà mạng khác.

5. Tôi muốn đăng ký lắp mạng internet và truyền hình Fpt giờ phải làm gì? Trả lời: bạn gọi đến số hotline 0909080738 đăng ký hoặc đăng ký online, cung cấp địa chỉ cần đăng ký, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thêm các khuyến mãi và lấy thông tin cá nhân. Nhân viên sẽ đến tận nhà để tiến hành khảo sát thực tế và làm hồ sơ.


5. Thủ tục đăng ký lắp Combo truyền hình Internet FPT HCM gồm những gì?


Trả lời: thủ tục đăng ký FPT HCM chỉ cần cung cấp CMND photo, hộ khẩu hoặc giấy xác nhận chủ quyền photo. Nếu không có hộ khẩu hoặc giấy chủ quyền phải ký quỹ là 660.000đ hoặc trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng cước dịch vụ.
 


Các tin đã đưa ngày :    

 
 • fpt hcm
 • lắp đặt wifi fpt
 • đăng ký lắp đặt internet FPT quận 12
 • đăng ký lắp đặt internet fpt quận gò vấp
 • truyền hình fpt
 • Đăng ký lắp đặt internet fpt quận tân bình
 • Đăng ký lắp đặt internet fpt quận tân phú
 • Đăng ký lắp đặt internet fpt quận bình tân
 • Đăng ký lắp đặt internet fpt hóc môn
 • internet fpt
 • cáp quang fpt
 • Đăng ký lắp đặt internet fpt quận 10
 • Đăng ký lắp đặt internet fpt quận 3