Truyền hình FPT PLay
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Gói Combo internet FPT và truyền hình FPT Play chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Các gói cước Combo truyền hình và cáp quang tốc độ cao, đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng đã tin yêu, sử dụng dịch vụ truyền hình cáp FPT Play và internet FPT trong nhiều năm qua.
Gói Combo GIGA
Tốc độ 150 Mbps, giá 220,000 đồng/tháng
Gói Combo SKY
Tốc độ 1Gbps, giá 265,000 đồng/tháng
Gói Combo META
Tốc độ 1 Gbps, giá 365,000 đồng/tháng

Danh sách kênh FPT Play

Truyền hình FPT Play có khoảng 200 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước.

Điểm sơ qua là các kênh truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam đáng chú ý như: Thuần Việt HD, Vĩnh Long HD, VTV6 HD... hoặc nước ngoài như HBO HD, BBC, Cartoon Network...

Xem ngay bảng báo giá các gói cước Truyền hình FPT Play để chọn ngay gói khuyến mãi
hoặc đăng ký gói cước
combo internet truyền hình FPT Play để được giảm giá nhiều hơn nữa

Gói kênh của Truyền hình FPT Play

Gói kênh MAXY của Truyền hình FPT Play có gần 200 kênh truyền hình, trong đó hơn 70 kênh HD, đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, là kho nội dung phong phú, phim truyện đặc sắc, xem bóng đá miễn phí bản quyền Serie A và hàng trăm trận đấu của Champions League, Europa League, Europa Conference League, Youth League,.... các chương trình giải trí, chương trình tương tác, nội dung thiếu nhi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Lưu ý: Gói kênh truyền hình FPT Play sử dụng cùng dịch vụ dịch vụ internet FPT để có trải nghiệm tuyệt vời nhất
 

danh sach kenh truyen hinh fpt Play

Gói kênh Truyền hình K+

Nếu đang dùng Truyền hình FPT Play, bạn vẫn có thể đăng ký xem thêm gói 4 kênh: K+1, K+PM (Phái Mạnh), K+PC (Phong Cách)K+NS (Nhịp Sống) để không bỏ lỡ các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh
 

Giá kênh Truyền hình K+ : 175,000₫

Gói truyền hình K+ chỉ áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng gói combo Truyền hình FPT Playwifi FPT


Truyền hình K+ trên truyen hình fpt play
 

Danh sách kênh FPT Play Box

FPT Play Box là một sản phẩm của FPT Telecom, thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google, giúp tăng hiệu năng sử dụng bằng việc tăng 70% tốc độ xử lý, giảm 80% lỗi đột ngột thoát ứng dụng - crash app. Đồng thời đảm bảo TV Box của các gia đình có khả năng bảo mật được cập nhật tốt nhất.

Thiết bị biến Tivi thường thành Tivi thông minh, thỏa sức trải nghiệm nội dung giải trí bất tận chất lượng 4K, các giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Series A và FA Cup cùng hàng ngàn bộ phim bản quyền đặc sắc.

Đặc biệt với thiết bị FPT Play Box , chỉ cần có internet của bất cứ nhà mạng nào bạn cũng đều có thể xem các nội dung đặc sắc của Truyền hình FPT Play.
 

>> Xem ngay: Danh sách kênh FPT Play Box

 

0

Bình luận. Hãy để lại câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn