Truyền hình FPT PLay
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Gói Combo internet và truyền hình FPT Play chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Các gói cước Combo truyền hình và cáp quang tốc độ cao, đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng đã tin yêu, sử dụng dịch vụ truyền hình cáp FPT Play và internet FPT trong nhiều năm qua.
Gói Combo Super 100
Tốc độ 100 Mbps, giá 225,000 đồng/tháng
Gói Combo GIGA
Tốc độ 150 Mbps, giá 230,000 đồng/tháng
Gói Combo SKY
Tốc độ 1Gbps, giá 275,000 đồng/tháng
Gói Combo META
Tốc độ 1 Gbps, giá 380,000 đồng/tháng

Ứng dụng hỗ trợ

Các ứng dụng di động hỗ trợ người dùng Truyền hình FPT

 

ứng dụng FPT Play

FPT Play

Ứng dụng FPT Play đa nền tảng với hàng ngàn nội dung truyền hình, phim truyện và chương trình giải trí hấp dẫn, phong phú hàng đầu Việt Nam. Thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ nhanh và ổn định, chất lượng chuẩn HD trên mọi nền tảng.

Khi sử đăng ký lắp đặt truyền hình FPT, quý khách sẽ được miễn phí 1 tài khoản FPT Play đăng nhập trên các thiết bị thông minh như tivi, laptop, mát tính bảng, điện thoại,.. giúp mang đến cho người dùng một trải nghiệm giải trí trọn vẹn mọi lúc, mọi nơi.

Tải ứng dụng FPT Play theo từng hệ điều hành phổ biến là IOS và Android dưới đây

icon_ios  icon_android

 

 

ứng dụng FPT TV Remote

FPT TV Remote


Đây là ứng dụng điều khiển Box 4K truyền hình FPT Play bằng điện thoại, được FPT Telecom phát triển chạy trên cả 2 nên tảng phổ biến nhất hiện này là Android và iOS

Cho phép điều khiển mọi tính năng một cách dễ dàng và nhanh chóng.  Đặc biệt còn có thể thực hiện điều khiển kênh truyền hình, tắt mở box truyền hình bằng giọng nói. Đây là một cải tiến vượt bậc về công nghệ hiện nay tại Việt Nam.

Tải ứng dụng FPT TV Remote dưới đây

icon_ios  icon_android

 

 

 

0

Bình luận. Hãy để lại câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn