Truyền hình FPT PLay
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Gói Combo internet FPT và truyền hình FPT Play chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Các gói cước Combo truyền hình và cáp quang tốc độ cao, đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng đã tin yêu, sử dụng dịch vụ truyền hình cáp FPT Play và internet FPT trong nhiều năm qua.
Gói Combo Super 100
Tốc độ 100 Mbps, giá 215,000 đồng/tháng
Gói Combo GIGA
Tốc độ 150 Mbps, giá 230,000 đồng/tháng
Gói Combo SKY
Tốc độ 1Gbps, giá 265,000 đồng/tháng
Gói Combo META
Tốc độ 1 Gbps, giá 380,000 đồng/tháng

FPT Play HD là gì?

HD là gì?

HD (là từ viết tắt của High Definition - độ phân giải cao hay độ nét cao) là một thuật ngữ chỉ các chương trình TV kỹ thuật số, các tập tin đa phương tiện (video, âm thanh, game) được trình chiếu với độ phân giải cao hơn các chuẩn thông thường đã có trước đây như PAL, SECAM, NTSC.

Độ phân giải cao giúp hình ảnh trung thực, chi tiết hơn rất nhiều tuy nhiên cũng vì thế yêu cầu năng lực nguồn phát, khả năng trình chiếu của thiết bị tiếp nhận cũng như băng thông của hệ thống nhiều hơn các thiết bị truyền thống.

FPT Play HD là gì?

FPT Play HD là thiết bị do FPT Telecom cung cấp, bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình FPT qua giao thức kết nối Internet FPT băng rộng.

Có nghĩa là bắt buộc dùng trên đường truyền internet FPT, khác với FPT Play Box dùng được trên mọi đường truyền internet của các nhà cung cấp dịc vụ viễn thông.
 

Tham khảo thêm thiết bị FPT Play Box


Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 150 kênh truyền hình, FPT Play HD còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT HCM cung cấp, từ Phim ảnh, Ca nhạc, TV Show đến xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube... ngay trên TV.

fpt play hd box
Bộ giải mã FPT Play HD Box qua các phiên bản từ năm 2015 đến 2020


Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu - phát khác.

Hiện nay khu vực HCM mạng cáp quang FPT đã dược phủ khắp, khi khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình FPT sẽ được dùng trên đường truyền cáp quang cực kỳ ổn định, không sợ bị nhiễu, giựt, xé màn hình như các loại cáp thông thường của nhà cung cấp khác.

 

 • Truyền hình FPT HD

  Hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước: HBO, Max, ESPN, StarSports, Disney, VTV, HTV…

  Truyền hình FPT theo yêu cầu

  Kho nội dung tổng hợp đa dạng thể loại và liên tục cập nhật: Phim bom tấn chiếu rạp, Hoạt hình; TV Show; Chương trình ca nhạc; Thiếu nhi…

  Movie Finder

  - Tìm kiếm phim Online. - Tải các chương trình từ kho lưu trữ trực tuyến FShare. - Chia sẻ các nội dung, video clip qua kho lưu trữ FShare.

  Media Player

  - Kết nối với USB, Điện thoại di động, máy tính bảng. - Tích hợp công cụ phát chương trình tân tiến nhất, phù hợp với nhiều định dạng.

  Kho ứng dụng Apstore

  Các ứng dụng tích hợp từ dịch vụ Facebook, ZingTV, YouTube, Flickr, Picasa…

 

Review thiết bị FPT Play HD Box phiên bản mới nhấtGiá thiết bị FPT Play HD Box

Thiết bị này được trang bị miễn phí khi lắp đặt combo internet và truyền hình FPT

 

0

Bình luận. Hãy để lại câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn